Giúp việc Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc gia đình, giúp việc tại nhà, giúp việc theo giờ, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh tại nhà. Giúp việc Huy Hoàng quản lý và đào tạo người lao động chuyên nghiệp, lên quy trình, mô tả công việc cho người giúp việc phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình gia chủ, tư vấn cho gia đình gia chủ chọn một người giúp việc phù hợp

Top 3 công việc lao động phổ thông lương cao nhất định bạn phải biết

Công việc lao động phổ thông thường không yêu cầu cao về trình độ học vấn hay kỹ năng chuyên môn. Công việc này chỉ đòi hỏi bạn có sự chăm chỉ, chịu khó và kiên trì là đủ. Do đó, nó cũng là lựa chọn của nhiều đối tượng từ thanh thiếu niên đến độ tuổi trung niên. Với sự phát triển của xã hội, việc làm phổ thông ngày càng đa dạng, phong phú, nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp mang lại thu nhập hấp dẫn. Dưới đây là top 3 công việc lao động phổ thông lương cao mà Giúp việc Huy Hoàng giới thiệu đến bạn.

Giúp việc gia đình – Lao động phổ thông lương cao mà nhàn

Công việc lao động phổ thông lương cao chắc chắn không thể không nhắc tới giúp việc gia đình. Cuộc sống hiện đại, các hộ gia đình thường phải đối mặt với những lịch trình công việc dày đặc, ít có thời gian để sắp xếp làm việc nhà. Vì vậy, việc thuê giúp việc gia đình dần trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ.

Có hai hình thức giúp việc nhà phổ biến là giúp việc theo giờ và giúp việc bao ăn ở. Đối với giúp việc theo giờ, người giúp việc làm việc linh hoạt theo số giờ được thuê và nhận lương dựa trên số giờ làm việc. Thông thường, mức lương giao động từ 50.000 đến 100.000 đồng mỗi giờ..

Trái lại, giúp việc bao ăn ở không chỉ cung cấp dịch vụ làm việc nhà mà còn bao gồm chỗ ở và bữa ăn. Trong trường hợp này, mức lương thường được thỏa thuận dựa trên thỏa thuận giữa gia đình và người giúp việc. Mức lương trung bình dao động từ 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng. Tùy thuộc vào khu vực, kinh nghiệm cũng như yêu cầu công việc.

Ngoài mức lương cứng được nhận hằng tháng, tùy thuộc vào từng chủ nhà mà bạn có thể được thêm thưởng Tết, thưởng lễ hay các dịp đặc biệt khác.

Lưu ý rằng các mức lương này chỉ là ước lượng và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.


Giúp việc gia đình dần trở nên phổ biến trong xã hội bận rộn ngày nay

Chăm sóc người già và trẻ em – Công việc lương cao nhưng hơn vất vả

Ở Việt Nam, việc thuê người giúp việc để chăm sóc người già và trẻ em là một nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt là trong các gia đình có cả hai vợ chồng phải đi làm.

So với giúp việc gia đình truyền thống, công việc chăm sóc người già và trẻ em đòi hỏi sự cẩn thận, cũng như khả năng làm việc một cách nhạy bén và đồng cảm với người được chăm sóc. Do đó, mức lương cho các vị trí này thường cao hơn so với giúp việc gia đình thông thường.


Chăm sóc người già và trẻ em cũng là một công việc với mức lương cao

Về mức lương, tùy thuộc vào khu vực và yêu cầu công việc cụ thể, nhưng trung bình, mức lương cho việc chăm sóc người già và trẻ em tại Việt Nam có thể dao động từ 7 triệu đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Có thể nói, đây cũng là một công việc lao động phổ thông lương cao hiện nay. Tuy nhiên, công việc này thường có yêu cầu nữ giới ngoài 40 tuổi bởi sự phù hợp về kinh nghiệm chăm sóc người già và trẻ em của họ.

Nhân viên bán hàng – Lao động phổ thông đang hot nhất

Nếu như đang tìm kiếm một công việc lao động phổ thông lương cao mà không quá vất vả thì nhân viên bán hàng sẽ phù hợp với bạn. Công việc nhân viên bán hàng không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay bằng cấp. Cơ hội việc làm đa dạng, từ các cửa hàng bách hóa đến các siêu thị lớn và thậm chí là trên các nền tảng thương mại điện tử.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mức lương cho nhân viên bán hàng thường cao hơn so với các khu vực nông thôn. Trong khi những người mới vào nghề có thể có mức lương từ 5 triệu đến 8 triệu đồng mỗi tháng, những nhân viên có kinh nghiệm và hiệu suất kinh doanh tốt có thể kiếm được mức lương cao hơn. Ngoài mức lương cơ bản, một số doanh nghiệp cũng có các phúc lợi khác như thưởng, phụ cấp và chế độ BHXH để thu hút và giữ chân nhân viên.


Nhân viên bán hàng cũng mang lại một mức công việc cao

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào định hướng được công việc cho bản thân mình. Nếu bạn đang tìm công việc lao động phổ thông lương cao, nhất định phải đến ngay Giúp việc Huy Hoàng – trang tuyển dụng chất lượng từ các doanh nghiệp uy tín, đảm bảo thông tin tuyển dụng luôn mới nhất với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Giúp việc gia đình và Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng

Hotline: 0913029655

Website: https://giupviechuyhoang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/giupviechuyhoang.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/1749542045087625

Giúp việc Huy Hoàng – Tận tâm – Người thực – Việc thực

    BẠN ĐANG CẦN TÌM VIỆC? HÃY ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VIỆC LÀM NGAY NHÉ

    Fanpage giúp việc huy hoàng